Lắp đặt hệ thống nhà thông minh Lumi cho biêt thự anh Trị, Euro Village 2, Hòa Xuân - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Công ty Gia Hân SmartHome hân hạnh được chọn tham gia tư vấn & thi công trực tiếp về "Hệ Thống Nhà Thông Minh Lumi" cho công trình Biệt Thự của anh Trị

Xem Thêm

Biệt Thự Thông Minh Sơn Trà

Biệt Thự Thông Minh Sơn Trà

Xem Thêm

CHIÊM NGƯỠNG NGÔI NHÀ THÔNG MINH CỦA ANH HẢI TẠI LÔ B12 NGUYỄN ĐÌNH HOÀN, QUẬN SƠN TRÀ

Công trình nhà ở lô B12 Nguyễn Đình Hoàn tại quận Sơn Trà là một trong những dự án nhà thông minh do Gia Hân SmartHome thiết kế và thi công. Ngôi nhà đáp ứng các tiêu chí thông minh - hiện đại - an toàn - tiện nghi. Cùng chiêm ngưỡng những góc đặc biệt và tính năng nổi bật của ngôi nhà thông minh đáng mơ ước này nhé.

Xem Thêm

KHÁM PHÁ NGÔI NHÀ PHỐ THÔNG MINH TẠI KHU SINH THÁI VEN SÔNG HÒA XUÂN

Khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân là một trong những vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng. Các ngôi nhà phố tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và tinh tế. Trong đó, ngôi nhà thông minh của anh Vũ là một công trình sử dụng giải pháp ngôi nhà thông minh Lumi mà Gia Hân SmartHome vừa hoàn thiện trong thời gian qua.

Xem Thêm

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở BIỆT THỰ THÔNG MINH NGÔI NHÀ THÔNG MINH CỦA ANH HOÀNG TẠI HÒA QUÝ?

Biệt thực thông minh tại Hòa Quý, Đà Nẵng là một trong những công trình ngôi nhà thông minh tiêu biểu mà Gia Hân SmartHome triển khai tại thành phố Đà Nẵng. Công trình lắp đặt theo gói giải pháp biệt thự thông minh cao cấp với nhiều tiện ích ưu việt. Toàn bộ thiết bị điện đều chứng chỉ CE (tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu u) và chứng chỉ UL (bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, được xuất khẩu ới 104 quốc gia).

Xem Thêm

Thi Công Hệ Thống Nhà Thông Minh Lumi cho Biệt Thự Mr.Hùng

"The Seaside Mansion" là căn biệt thự tuyệt đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, phong cách đậm nét Châu Âu. Chúng ta có thể thấy được sự độc đáo của căn Biệt Thự này là sở hữu 4 hướng là 4 cảnh quan khác nhau với đầy đủ Sông-Núi-Nước-Non. 

Xem Thêm

NGÔI NHÀ THÔNG MINH CỦA ANH CHUNG TẠI BẾ VĂN ĐÀN, QUẬN THANH KHÊ

Tọa lạc tại đường Bế Văn Đàn, quận Thanh Khê, ngôi nhà ở của anh Chung được thiết kế, thi công và hoàn thiện bởi Gia Hân SmartHome. Đây là một trong những công trình sử dụng giải pháp nhà thông minh hiện đại, đẳng cấp sang trọng, đặc biệt các tính năng tiện nghi vượt trội từ Lumi.

Xem Thêm

Thi Công Nhà Thông Minh Lumi cho Biệt Thự EuroVillage 2- Mr.Dưỡng_

Công ty Gia Hân SmartHome hân hạnh được chọn tham gia tư vấn & thi công trực tiếp về "Hệ Thống Nhà Thông Minh Lumi" cho công trình Biệt Thự của Chú Dưỡng.

Xem Thêm

Lắp Đặt Hệ Thống Nhà Thông Minh cho Villa Phúc Hưng Riverside

Phúc Hưng Rverside Villa là hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn Quốc tế nằm trong chuỗi dự án Hội An Royal Residences. Để nâng tầm chất lượng và sự tiện nghi tối đa cho du khách, Phúc Hưng Rverside Villa đã tích hợp hệ thống nhà Thông Minh Lumi vào hệ thống căn hộ.

Xem Thêm

Bảo hành định kỳ công trình tại Tổng công ty Việt Nam

Công trình văn phòng tại Tổng công ty Việt Nam là một trong những dự án nhà thông minh do Gia Hân thiết kế và thi công. Định kỳ 6 tháng, Gia Hân tiến hành bảo trì để kiểm tra hoạt động cũng như xử lý các vấn đề phát sinh khi sử dụng. Quá trình này được tiến hành liên tục trong vòng 24 tháng và cam kết 1 đổi 1 trên toàn đại lý, chi nhánh của Lumi trên toàn quốc. Hãy cùng theo dõi quá trình bảo hành định kỳ của Gia Hân tại công trình Tổng công ty Việt Nam.

Xem Thêm