Điều khiên rèm cửa tự động

Bạn đã bao giờ tưởng tượng, mỗi buổi sáng được đánh thức bằng ánh mặt trời khi rèm cửa tự động mở. Hay buổi tối nhẹ nhàng trên giường khi rèm tự động đóng chỉ với một nút bấm? Giải pháp điều khiển rèm cửa tự động Lumi sẽ giúp bạn hiện thực hóa tất cả những mong muốn này.

Tiên phong trong lĩnh vực smarthome, nhà thông minh Lumi hướng đến phát triển tối đa các tiện ích phục vụ cuộc sống con người. Giải pháp điều khiển rèm cửa tự động Lumi không chỉ hỗ trợ bạn đóng/mở một cách nhanh chóng mà còn mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống.

Điều khiển rèm cửa tự động Lumi

Điều khiển từ xa mọi lúc mọi nơi

Giải pháp điều khiển rèm cửa tự động Lumi giúp bạn dễ dàng điều khiển hệ thống rèm cửa chỉ bằng smartphone hoặc giọng nói.

Với việc phát triển loa thông minh Milo, bạn có thể điều khiển hệ thống rèm cửa bằng chính giọng nói tiếng Việt. Giải pháp này cực hữu ích khi bạn không thể đến tận nơi hay khi bạn đang bận rộn, không rảnh tay để thực hiện các thao tác trên smartphone..

Kiểm soát và điều khiển hệ thống rèm cửa qua app smartphone

Cùng với loa Milo, sử dụng app smartphone là cách đơn giản nhất để kiểm soát và điều khiển hệ thống rèm cửa. Thay vì phải đến tận nơi và điều khiển bằng tay, giờ đây bạn chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet (3G/4G). Mọi thông tin trạng thái đóng mở rèm cửa đều được hiển thị chi tiết trên màn hình smartphone và ipad. Bạn có thể đóng/mở đơn chiếc hoặc cùng lúc theo nhóm bằng phím bấm tại chỗ hoặc touchpad, smartphone. Khi về gần tới nhà, gia chủ chỉ cần bấm một phím trên smartphone, rèm sẽ tự động mở và đèn sáng dịu cùng với một bản nhạc không lời sẽ được bật lên để chào đón. Mọi hoạt động sẽ được thực thi ngay lập tức chỉ bằng một cú chạm.

Hẹn giờ đóng mở rèm theo ý muốn

Bên cạnh chức năng điều khiển từ xa, giải pháp điều khiển rèm cửa tự động Lumi đã phát triển tính năng hẹn giờ để bạn thiết lập hoạt động/trạng thái cho hệ thống rèm cửa ngay trên nền tảng điện thoại. Bởi không phải lúc nào bạn cũng ở nhà hoặc có đủ thời gian để quản lý ngôi nhà. Thay vào đó, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt thời gian đóng mở cho một hoặc nhiều rèm cửa trong hệ thống theo ý muốn của mình. Ví dụ, bạn có thói quen đi ngủ lúc 12h đêm và thức dậy lúc 6h sáng. Hãy cài đặt lịch đóng/mở của rèm cửa theo đồng hồ sinh học của mình. 12h tối rèm tự động đóng lại để bạn nghỉ ngơi thư giãn. 6h sáng, rèm cửa sẽ tự động mở và đánh thức bạn dậy bằng ánh sáng tự nhiên. Và chiều đến khung cửa sổ lại rộng mở để bạn tận hưởng thời khắc hoàng hôn lãng mạn.

Kết hợp nhiều tính năng thông minh

Giải pháp điều khiển rèm cửa tự động Lumi kết hợp nhiều tiện ích đa phương tiện như chiếu sáng thông minh, âm thanh, giải trí đa phương tiện…ngay trên chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể lựa chọn tất cả các tính năng thông minh khác như ánh sáng, điều hoà, âm thanh, hình ảnh, thác nước…để tạo ra những hoạt cảnh phong phú cho không gian nhà mình.

Tích hợp nhiều tiện ích đa phương tiện

Ngoài ra, Lumi còn tích hợp các ngữ cảnh đã được lập trình sẵn như đi ngủ, xem phim, tiếp khách...để bạn lựa chọn trạng thái phù hợp với các tình huống trong thực tế. Ví dụ, bạn đang chuẩn bị tiếp đón một vị khách quý, nút bấm “tiếp khách” sẽ mang âm nhạc vui tươi rộn rã khi mở rèm, khiến thượng khách cả bạn cảm thấy được tiếp đón một cách đặc biệt. Hay nếu bạn đang trên đường về nhà, chỉ cần bấm chọn “về nhà”, hệ thống rèm cửa sẽ tự động mở cho không khí thoáng đãng và sẵn sàng chào đón bạn trở về.

Một tiện ích khác thể hiện công nghệ thông minh của giải pháp điều khiển rèm cửa tự động Lumi là khả năng tự động theo dõi và ghi nhớ thói quen của người dùng. Từ đó, phân biệt được nhu cầu ánh sáng giữa các mùa/các thời điểm trong ngày để tự động điều chỉnh đóng mở cho phù hợp. Ngoài ra, giải pháp còn tích hợp khả năng tự động đóng/mở trong các tình huống chống đột nhập, báo động, báo cháy giúp bảo vệ an toàn cho gia đình.

Gia Hân - đơn vị cung cấp giải pháp điều khiển rèm cửa tự động Lumi hàng đầu Việt Nam

Gia Hân mang đến cho bạn giải pháp điều khiển rèm cửa tự động Lumi thông minh và đồng bộ các thiết bị thông minh bao gồm: công tắc cảm ứng viền vàng, công tắc cảm ứng viền nhôm, bộ điều khiển trung tâm và loa Milo. Tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn CE tiêu chuẩn xuất khẩu châu u và UL – bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế được xuất khẩu rộng rãi trên 104 quốc gia trên thế giới.

Là đơn vị phân phối các nhà thông minh Lumi uy tín tại Việt Nam, Gia Hân còn mang đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời từ giải pháp rèm cửa thông minh, Milo - giọng nói Tiếng Việt, chiếu sáng thông minh, Led 16 triệu màu, bật tắt bình nóng lạnh, âm thanh đa vùng, kiểm soát môi trường...

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Gia Hân luôn sẵn sàng triển khai các hệ thống nhà thông minh, hệ thống thiết bị an ninh rộng khắp. Hệ thống đại lý trên toàn quốc và liên tục mở rộng hệ thống đại lý tới các tỉnh thành.

Hãy đến với Gia Hân SmartHome qua hotline 0968.333.268 - 0935.333.268 ngay hôm nay để cập nhật những tiện ích tuyệt vời cho không gian sống ngôi nhà bạn cùng giải pháp điều khiển rèm cửa tự động Lumi.