Giải pháp an ninh chống trộm

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu bảo vệ sự an toàn cho bạn và những thành viên trong gia đình ngày càng trở nên quan trọng. Hiểu được điều này, Lumi mang đến cho bạn giải pháp an ninh chống trộm được đầu tư đổi mới về trang thiết bị cũng như công nghệ hiện đại. Bạn sẽ không còn phải lo ngại trộm sẽ đến thăm mỗi khi ra khỏi nhà vì đã có những thiết bị thông minh từ giải pháp an ninh chống trộm Lumi.

Giải pháp an ninh chống trộm Lumi là gì?

An ninh chống trộm là một trong 8 giải pháp nhà thông minh Lumi. Đây là giải pháp được Lumi Việt Nam phát triển và hoàn thiện nhằm thực hiện các hoạt động theo dõi, kiểm soát ra vào, bảo mật và báo động. Từ đó, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, kể cả khi bạn vắng nhà.

Giải pháp an ninh chống trộm Lumi bao gồm 2 vòng bảo vệ với 3 thiết bị chính. Hàng rào bảo vệ đầu tiên là hệ thống camera giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động trong ngôi nhà 24/7 cực kỳ nhanh chóng. Hàng rào an ninh thứ hai là hệ thống cảm biến phát hiện đột nhập (bao gồm cảm biến cửa và cảm biến chuyển động) giúp phát hiện những tình huống đột nhập trái phép. Từ đó, phát ra tín hiệu còi hú và gửi thông báo đến điện thoại, gmail của chủ nhà ngay lập tức. Với 2 vòng bảo vệ như vậy thì an ninh và sự an toàn trong ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ 24/24.

Tiện ích vượt trội của giải pháp an ninh chống trộm Lumi

Với sự đầu tư đổi mới về trang thiết bị cũng như công nghệ hiện đại, giải pháp an ninh chống trộm Lumi mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng.

Giám sát qua điện thoại Đây được xem là tính năng hữu ích nhất của giải pháp này dành cho mỗi gia đình người Việt. Với hệ thống camera được lắp xung quanh ngôi nhà cho phép người dùng có thể quan sát mọi hoạt động ra/vào. Bất cứ lúc nào và ở đâu, bạn cũng có thể giám sát được tất cả những hoạt động trong ngôi nhà của mình qua ứng dụng được cài sẵn trên smartphone hoặc ipad.

Giám sát an ninh qua điện thoại

Nhanh chóng phát hiện kẻ lạ đột nhập

Giải pháp an ninh chống trộm Lumi với 2 vòng bảo vệ giúp bạn phát hiện nhanh chóng dấu hiệu kẻ lạ đột nhập. Hệ thống camera 24/24 sẽ giúp bạn quan sát và phát hiện nhanh chóng những tình huống xấu trong nhà cũng như khu vực quanh ngôi nhà bạn sống. Điều này sẽ giúp bạn có thể phát hiện nhanh chóng những hành động lạ, đối tượng lạ trong ngôi nhà của mình. Thiết bị cảm biến lắp ở cửa ra vào có vai trò kích hoạt chế độ an ninh lúc vắng. Khi phát hiện sự xâm nhập lại, hệ thống sẽ gửi tín hiệu đến tất cả thiết bị để cùng tham gia chống trộm.

Bất cứ khi nào có kẻ lạ có hành động lạ, cố tình xâm nhập ngôi nhà, 2 thiết bị an ninh này sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo đến các thiết bị di động của chủ nhà để có những phương án giải quyết kịp thời.

Không phải công ty nào cũng cung cấp cả camera an ninh cả cảm biến chống chống trộm trong một giải pháp. Lumi chính là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các cải tiến mới nhất vào trong chính những sản phẩm của mình.

Kết hợp linh hoạt nhiều giải pháp chống trộm khác

Giải pháp an ninh chống trộm Lumi bao gồm một hệ thống được kết nối với nhau. Vì vậy, khi phát hiện có hành động lạ trong thời gian cấm, những thiết bị chống trộm khác cũng đồng loạt hoạt động như còi hú, đèn xoáy, mở rèm, đèn bật sáng và cũng sẽ có một thông báo khác gửi đến điện thoại của bạn.

Giải pháp an ninh chống trộm Lumi có giá bao nhiêu?

Sở hữu nhiều tiện ích đặc biệt nhưng giải pháp an ninh chống trộm Lumi lại có mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ từ 7 triệu đồng, bạn đã có thể lắp đặt được một hệ thống an ninh bao gồm:

Trọn bộ hệ thống camera bao gồm: 1 mắt, đầu ghi, ổ cứng, dây rắc, nguồn

  1. 1 cảm biến cửa Lumi
  2. 1 cảm biến chuyển động Lumi

Tất cả các thiết bị đều được sản xuất từ lớp nhựa PP, và cách điện hoàn toàn nên cực kỳ an toàn với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sản phẩm đạt chuẩn Châu u với thiết kế tinh tế mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Có thể nói, giải pháp an ninh chống trộm Lumi là giải pháp hữu ích, đảm bảo an toàn cho những ngôi nhà hiện đại. Hãy đến với Lumi để trải nghiệm không gian sống an toàn của giải pháp an ninh chống trộm. Với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường cùng thời gian thi công nhanh chóng, Lumi là địa chỉ uy tín để bạn ứng dụng những tiện ích thông minh vào cuộc sống gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp an ninh chống trộm Lumi cũng như muốn lắp đặt nó cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ Gia Hân SmartHome qua hotline 0968.333.268 - 0935.333.268 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.