Kiểm soát môi trường

Môi trường trong ngôi nhà bị nhiễm bụi bẩn, ô nhiễm không khí hay những vấn đề về bụi bẩn đang là điều khiến nhiều gia đình đau đầu hiện nay. Giải pháp nhà thông minh Lumi ra đời giúp bảo vệ môi trường một cách tối ưu nhất, thông qua việc tiết kiệm điện cũng như tăng cường sử dụng những nguồn năng lượng sẵn có từ thiên nhiên. Với giải pháp kiểm soát môi trường Lumi, giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe toàn diện cho các thành viên trong gia đình.

Giải pháp kiểm soát môi trường Lumi

Sử dụng những nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên giúp tiết kiệm năng lượng

Giải pháp kiểm soát môi trường Lumi sử dụng những nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất.

Lượng điện năng từ điều hòa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện sử dụng trong phòng bếp sẽ được lập trình sẵn theo nhu cầu của người dùng. Đến thời điểm đã được lập trình trước, những thiết bị này sẽ tự động hoạt động và tự động tắt khi đến thời điểm được lập trình dừng. Chính vì thế, người dùng sẽ tiết kiệm được nguồn năng lượng từ các thiết bị đó một cách đáng kể.

Hơn thế nữa, trong việc sử dụng điều hòa, nếu nhiệt độ trong căn phòng đã quá thấp thì hệ thống sẽ tự động nâng nhiệt độ của căn phòng lên, điều này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà còn giúp tiết kiệm lượng khí thải từ điều hòa thải ra môi trường.

Trong trường hợp nếu không may ra khỏi nhà nhưng bạn quên tắt các thiết bị điện đang hoạt động thì bạn có thể kiểm soát và tắt nó dù đang ở bất kỳ nơi đâu. Chính vì thế, lượng điện năng tiêu thụ trong ngôi nhà không bao giờ bị lãng phí và được sử dụng một cách tối ưu nhất.

Bảo vệ an toàn và sức khỏe gia đình bạn

Bên cạnh bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, giải pháp kiểm soát môi trường Lumi mang đến nhiều tiện ích giúp bảo vệ an toàn và sức khỏe gia đình bạn.

Thiết bị cảm biến chuyển động và cảm biến cửa của Lumi luôn tích hợp cảm biến môi trường, cung cấp những thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong từng căn phòng. Khi nhiệt độ trong nhà có sự thay đổi quá nóng hay quá lạnh thiết bị cảm biến sẽ truyền thông tin đến bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm sẽ gửi thông tin đến smartphone của bạn. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ tự động kích hoạt điều hòa, bật quạt gió, kéo rèm cửa, mang đến một môi trường trong lành nhất, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các thành viên trong gia đình bạn. Với thiết bị cảm biến môi trường, giải pháp này giúp kiểm soát và điều chỉnh những thông số về độ ẩm, nhiệt độ ánh sáng trong căn phòng phù hợp nhất, để bảo vệ sức khỏe toàn diện của bạn vàn những thành viên khác trong gia đình.

Những tiện ích từ giải pháp kiểm soát môi trường Lumi cũng giúp bạn có thể chăm sóc những đứa trẻ của mình tốt hơn. Cho dù ở bất kỳ nơi đâu thì bạn vẫn có thể kiểm soát được rằng bé có đi ngủ đúng giờ hay không, hay bé có đang xem tivi hay không. Điều này sẽ giúp bạn có thể chăm sóc bé một cách tốt nhất.

Kiểm soát nhiệt độ - độ ẩm - ánh sáng

Ngoài ra, hệ thống cảm biến thông minh sẽ phát hiện sự xâm nhập bất thường và cảnh báo đến bạn. Kết hợp tín hiệu cảnh báo khác như sáng đèn, kéo rèm và còi hú giúp chủ nhà kịp thời nắm bắt và xử lý tình huống đột nhập.

Điều khiển mọi lúc mọi nơi

Bạn sẽ luôn kiểm soát được các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm trong ngôi nhà tại bất kỳ nơi đâu vào bất kỳ thời gian nào chỉ thông qua chiếc smartphone. Điều này cực kỳ tiện lợi cho những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Các chỉ số nhiệt độ, độ ẩm ánh sáng luôn được cập nhật liên tục, giúp bạn kiểm soát được thông tin về môi trường trong ngôi nhà của mình nhanh chóng và tiện lợi.

Giải pháp kiểm soát môi trường Lumi có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng việt, dù là giọng bắc trung hay nam thì thiết bị vẫn có thể nhận diện được.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Giải pháp kiểm soát môi trường Lumi có thể kết hợp với những thiết bị khác để tạo nên sự kỳ diệu trong không gian như hệ thống rèm cửa tạo nên không gian đẹp mắt và sự đồng bộ cho toàn không gian đó. Hơn thế nữa, rèm cửa sẽ tự động mở hoặc đóng khi không gian căn phòng quá tối hoặc quá sáng. Hệ thống đèn trong ngôi nhà cũng sẽ tự động bật hoặc tắt nếu không gian đó quá tối hoặc quá sáng.

Hơn thế nữa, bạn có thể lập trình được nhiều chương trình khác nhau cho gia đình mình. Mỗi buổi sáng bạn và các thành viên trong gia đình sẽ được đánh thức bằng một bản nhạc sôi động, thưởng thức bữa sáng đã được chuẩn bị sẵn. Đến lúc về thì hệ thống nước nóng của gia đình đã được bật sẵn để bạn thư giãn và nghỉ ngơi.

Những thiết bị đồng bộ của giải pháp kiểm soát môi trường Lumi

Giải pháp kiểm soát môi trường Lumi sử dụng những thiết bị đồng bộ khác bao gồm bộ điều khiển trung tâm, cảm biến chuyển động, công tắc cảm ứng mang đến sự tiện ích cũng như vẻ đẹp cho toàn ngôi nhà.

Những thiết bị được sử dụng trong giải pháp này đều đạt chứng nhận CE và UL theo chuẩn Châu Âu và được phép xuất khẩu sang 104 quốc gia trên thế giới. Thiết kế nhỏ gọn tinh tế mang đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi, vui lòng liên hệ Gia Hân SmartHome qua hotline 0968.333.268 - 0935.333.268 để được hỗ trợ tốt nhất